A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Thuận Phú: Tuyên truyền ngày Lễ 30/04 - 01/05

Trong sáng ngày 22 tháng 4 năm 2019 Liên đội kết hợp với Thư viện trường TH Thuận Phú tổ chức tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử của ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và ý nghĩa của ngày quốc tế lao động 1/5.

Trong sáng ngày 22 tháng 4 năm 2019 trường TH Thuận Phú tiến hành bài tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử của ngày  giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và ý nghĩa của ngày quốc tế lao động 1/5.         
          Phụ trách phần tuyên truyền do cô Trần Trương Khánh Linh - TPT Đội và thầy Võ Văn Hoàng – cán bộ thư viện thực hiện, các em trong đội ca khúc măng non thể hiện các ca khúc chào mừng. Bài tuyên truyền đã giúp cho các em củng cố thêm  kiến thức lịch sử của đất nước và thế giới. Từ đó khơi gợi lòng  biết ơn và lòng tự hào dân tộc trong mỗi học sinh. Hàng năm cứ mỗi dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước,  nhà trường cùng với Đoàn Đội, thư viện đều tổ chức tuyên truyền để cùng ôn lại những trang sử vẻ vang của dân tộc. Sau đây 1 số hình ảnh trong ngày tuyên truyền ngày lễ đến các em học sinh.

Người viết: Trần Trương Khánh Linh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Video clip