THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021

Hiện nay Trường TH Thuận Phú đã nhận được 196 hồ sơ của các em học sinh lớp Lá năm học 2019-2020 của trường Mầm non Thuận Phú. Kính mời quý phụ huynh đến trường TH Thuận Phú để làm thủ tục nhập học cho các cháu theo lịch đã thông báo. Xin chân trọng cảm ơn!

UBND HUYỆN ĐỒNG PHÚ                                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TH THUẬN PHÚ                                                             Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 136/TB - THTP                                                                    Thuận Phú, ngày 15 tháng 5 năm 2020

Tuyển sinh năm học 2020-2021

Trường Tiểu học Thuận Phú thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2020-2021 như sau:

I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

- Thời gian tuyển sinh:

+ Đợt 1 từ ngày 02/8/2020 đến hết ngày 09/8/2020.

+ Đợt 2  từ ngày 12/8/2020 đến hết ngày 16/8/2020.

+ Buổi sáng từ 7h30 đến 11h, buổi chiều từ 14h đến 16h.

- Địa điểm tai điểm trường chính.

Sáng ngày 01/9/2020 toàn thể học sinh từ lớp 1 có mặt ở trường để nhập học.

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Tất cả trẻ 6 tuổi ( sinh năm 2014) cú trú ở xã Thuận Phú.

Đối với trẻ ở nước ngoài về có thể tuyển từ 7- 9 tuổi.

III. HỒ SƠ ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC GỒM:

1. Bản sao giấy khai sinh (mang theo bản chính để đối chiếu).

2. Bản sao hộ khẩu (mang theo bản chính để đối chiếu).

3. Bản sao sổ hộ nghèo, cận nghèo 2 bản (nếu có), đơn xác nhận gia đình khó khăn của ấp, xã (nếu khó khăn).

IV. CÁC LOẠI HÌNH LỚP HỌC

Năm học 2020-2021 là năm đầu tiên thực hiện chương trình Giáo dục Phổ thông 2018. Do vậy, Sách giáo khoa của học sinh đã được nhà trường đăng ký với Sở Giáo dục để đặt mua từ Nhà xuất bản và sẽ giao đến tận tay Phụ huynh học sinh khi tuyển sinh (giá trọn bộ là 268.000 đồng). Hiện nay, mỗi trường Tiểu học dùng một bộ sách khác nhau, vì vậy Cha mẹ học sinh lưu ý không mua sách giáo khoa ở ngoài thị trường cho con em mình để tránh mua nhầm sách.

- Điểm chính:

+ Tuyển 100 em/3 lớp bán trú học 2 buổi/ ngày.

+ Tuyển 57 em/2 lớp học 2 buổi/ngày không bán trú.

- Các điểm trường còn lại đều học 2 buổi/ ngày không bán trú (theo chương trình GDPT 2018).

Cha mẹ học sinh có nhu cầu cho con học lớp hai buổi/ ngày có bán trú, đăng kí từ ngày 02/8/2020 đến ngày 09/8/2020. Trường sẽ căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất và giáo viên để xếp lớp.

Trên đây là thông báo tuyển sinh lớp 1 của trường Tiểu học Thuận Phú. Kính mong Trường Mần non Thuận Phú, UBND xã Thuận Phú, các ban ấp, các ban ngành đoàn thể thông báo đến toàn thể phụ huynh học sinh biết để đăng kí nhập học đúng thời gian quy định. Mọi chi tiết cụ thể đề nghị phụ huynh gặp trực tiếp cán bộ tuyển sinh để được hướng dẫn (Đ/c Nguyễn Văn Sơn, số điện thoại: 0972 427 439).

Nơi nhận:                                                                                                       HIỆU TRƯỞNG

- UBND xã Thuận Phú;                                                                                                                                        (đã ký)

- Các ban ấp;

- Lưu VT.